Dragon Ball Games Minecraft Games

Register, upload AVATAR, save SCORES, meet FRIENDS!
Register
 • Daugaard Mayo posted an update 8 months, 2 weeks ago

  Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết những việc đầu tiên cần làm để có một phương pháp bán hàng online hiệu quả, đồng thời tôi cũng sẽ chỉ cho bạn quy trình bán hàng online hiệu quả nhất.

  Để bán hàng online hiệu quả, việc đầu tiên chúng ta phải làm là nghiên cứu khách hàng trực tuyến. Tất cả các quyết định bán hàng và xúc tiến bán hàng trong tương lai sẽ dựa trên kết quả nghiên cứu khách hàng trực tuyến, nếu không có thống kê nghiên cứu khách hàng thì bạn sẽ không thể thực hiện các kế hoạch và kế hoạch bán hàng đã định.

  Nếu bạn không có thông tin nghiên cứu khách hàng và bạn đưa ra quyết định, dù trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến doanh nghiệp của bạn, thì điều đó giống như ăn vạ trong bóng tối, và bạn biết cảm giác. Định gắp miếng thịt đó bằng đũa mà nó đã lọt vào bát nước mắm rồi phải không? Nếu bạn đã biết, thì bạn cần nghiên cứu khách hàng của mình để tìm ra cách phát triển hiệu quả nhất.

  Bạn đã quyết định bán hàng trực tuyến, cho dù đó là trên trang web của bạn, Facebook hay trên một diễn đàn – xin chúc mừng, đó là một quyết định đúng đắn! Bán hàng online là xu hướng tất yếu hiện nay. Nhưng để có một khởi đầu tốt, cần phải có một chiến lược rõ ràng để việc bán hàng diễn ra.

  Dù kinh doanh mặt hàng gì thì bạn cũng phải áp dụng những phương pháp bán hàng online hiệu quả sau đây. Vì trình tự này đã được chứng minh nên bạn hoàn toàn có thể làm theo nếu muốn bán hàng online hiệu quả khi bắt đầu dấn thân vào cuộc chơi kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức.

  Việc đầu tiên cần làm trong bất kỳ bài toán kinh doanh nào đó là nghiên cứu thông tin khách hàng, nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng, số lượng khách hàng mong đợi, bao nhiêu khách hàng tiềm năng để có những điều chỉnh PR, Marketing tốt nhất.

  Nhưng để lấy thông tin khách hàng thì bạn phải lấy từ đó? Không cần lấy nó từ bất cứ đâu và không có nguồn thống kê của bạn, những gì bạn phải làm là tự mình thu thập chúng:

  + Đánh giá lượng khách hàng mục tiêu cho sản phẩm bạn kinh doanh

  + Thu thập thông tin thông qua khảo sát người tiêu dùng

  + Các nhóm khách hàng đã được khảo sát theo mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích và khẩu vị để thực hiện các bước tiếp theo

  + Phân tích xu hướng tiêu dùng cho từng phân khúc khách hàng

  + Đánh giá khách hàng và xây dựng chiến lược marketing phù hợp với những khách hàng mục tiêu nhất.

  Đây là những điều bạn phải làm trong trải nghiệm bán hàng của mình trước khi chuyển sang bước 2

  Bước 1: Tìm nhu cầu thị trường và ghi chú lại

  Hầu hết những người mới bắt đầu bán hàng trực tuyến thường mắc một sai lầm nghiêm trọng là ưu tiên tìm nguồn cung ứng rồi mới nghiên cứu thị trường. Nhưng quá trình hoàn toàn ngược lại.

  Đầu tiên chúng ta phải tìm ra nhu cầu thị trường, hiểu họ cần gì, sau đó nghiên cứu sản phẩm phù hợp có thể đáp ứng nhu cầu đó.

  Cách để bán hàng trực tuyến thành công là bắt đầu với thị trường. Tìm đến đối tượng khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho họ nhưng vẫn chưa tìm được kết quả tốt nhất. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu này qua internet:

  Tham gia các diễn đàn, nhóm trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội để xem mọi người đang hỏi gì và họ đang cố gắng giải quyết vấn đề gì.

  Thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm những từ mà nhiều người đang tìm kiếm, nhưng không có nhiều trang web cạnh tranh.

  Khám phá các đối thủ cạnh tranh tiềm năng của bạn bằng cách truy cập trang web của họ và ghi lại những gì họ đang làm để đáp ứng nhu cầu. Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học để chọn sản phẩm và làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh của mình.

  tinyurl.com/ycfj3eb4 hang online hieu qua bytuong com

  Bước 2: Viết bài PR sản phẩm – Bí quyết bán hàng Online

  Để làm điều này, hãy làm theo kế hoạch dưới đây:

  Thu hút sự quan tâm của người đọc bằng một tiêu đề hấp dẫn. Nếu bạn không biết cách tạo tiêu đề thu hút người đọc, bạn nên đọc hơn 200 công thức điền tiêu đề vào chỗ trống.

  Mô tả các vấn đề liên quan đến sản phẩm và lợi ích của sản phẩm đối với người dùng

  Thêm lời chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.

  Cung cấp sự đảm bảo tuyệt đối.

  Liệt kê các yêu cầu.

  Bao gồm cả các chương trình khuyến mãi.

  Trong suốt bài viết này, bạn cần tập trung vào việc sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có độc đáo hay không, liệu nó có giải quyết được vấn đề cho toàn bộ cộng đồng hay làm cho cuộc sống của họ tốt hơn hay không. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và tự hỏi bản thân: “Sản phẩm này có thể làm được gì cho tôi?”.

  Bí Kíp Bán Hàng Online Hiệu Quả Từ A-Z (Bền Vững, Không Hớt Váng)

  Bước 3: Cách bán hàng online hiệu quả nhất là thiết kế website bán hàng

  Khi đã có thị trường, sản phẩm và cách bán hàng trực tuyến hiệu quả, bạn có thể bắt đầu thiết kế website bán hàng của riêng mình. Chìa khóa để bán hàng trực tuyến là hãy nhớ giữ giao diện càng đơn giản càng tốt.

  Để có cách bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất, hãy nhớ rằng bạn chỉ có chưa đầy 5 giây để thu hút sự chú ý của ai đó – nếu không, họ sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại. Một số mẹo quan trọng cần nhớ:

  Tổng Hợp Các Trang Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, 8 Kênh Bán Hàng Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

  Chọn một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.

  Làm cho thanh điều hướng rõ ràng, đơn giản và giống nhau trên mọi trang.

  Chỉ sử dụng đồ họa, âm thanh hoặc video khi nó thực sự nâng cao thông điệp bán hàng.

  Thêm ô thu thập địa chỉ email với những lợi ích hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng danh sách này để gửi các chương trình khuyến mãi hoặc cung cấp các ưu đãi đặc biệt trong tương lai.

  Làm cho quá trình mua dễ dàng nhất có thể với không quá hai lần nhấp chuột.

  Thiết kế website bán hàng

  Tham khảo thêm các theme khác tại theme.sapo.vn

  Trang web của bạn là một cửa hàng trực tuyến, vì vậy hãy làm cho nó thân thiện hơn với khách hàng bằng giao diện trang web bắt mắt và dễ sử dụng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí và dùng thử trang web tại Sapo Web trong 7 ngày.

  Hãy thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

  Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là một trong những cách giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững về lâu dài. Hiệu quả bán hàng nghìn đơn hàng trực tuyến mỗi ngày không còn là mơ ước nếu bạn biết cách đầu tư thông minh.

  Đọc thêm: Lợi ích của việc bán trang web cho chủ cửa hàng và doanh nghiệp

  Quảng cáo để thu hút khách hàng và lưu lượng truy cập

  Trong xu thế hiện nay, Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google Ads là hai cách bán hàng online hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

  Dựa trên kinh nghiệm bán hàng trực tuyến trước đây, quảng cáo PPC (trả cho mỗi lần nhấp chuột) là cách dễ nhất để có thêm lưu lượng truy cập vào một trang web hoàn toàn mới. Nó có hai lợi thế hơn bạn chờ đợi để truy cập trang web của bạn.

  Đầu tiên, quảng cáo PPC sẽ xuất hiện ngay lập tức trên các trang tìm kiếm và thứ hai, quảng cáo PPC sẽ cho phép bạn thử nghiệm các từ khóa khác nhau, cũng như tiêu đề, giá cả và phương thức bán hàng.

  Bạn không chỉ nhận được nhiều lưu lượng truy cập ngay lập tức mà còn có thể sử dụng quảng cáo PPC để khám phá thêm từ khóa và chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể phân phối các từ khóa trong trang web, các bài báo, mã nguồn của mình để cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm.

  Bước 4 : Xác định các công cụ bán hàng

  Các công cụ bán hàng trực tuyến hiện nay bao gồm email, facebook, Zalo, các website bán hàng, diễn đàn truyền thông chuyên nghiệp, gian hàng trực tuyến. Những công cụ này đã và đang được sử dụng để bán hàng rất hiệu quả, đồng thời những công cụ này cũng là những phương tiện tương tác rất tốt với người dùng. Ban hang tren Tiki nên xác định và sử dụng hiệu quả một kênh bán hàng chính thức và tập trung tất cả các kênh còn lại vào kênh bán hàng chính này. Chiến lược bán hàng online được cho là hiệu quả khi luôn có các kênh bán hàng chính thức và bạn phải thực hiện, đừng bao giờ đầu tư vào việc bán hàng tràn lan sẽ chỉ tốn kém tiền bạc và thời gian, hoạt động không mang lại lợi nhuận về lâu dài.

  Để xác định công cụ bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, chỉ cần tìm hiểu từ các đối thủ cạnh tranh, xem họ bán hàng trên kênh chính thức nào và làm như vậy để giành vị trí thứ hai, thứ hai. 3. Khi còn đủ sức và kinh phí, hãy tính đến chuyện hạ gục đối thủ sau này.

  Bước 5: Bán

  Việc cần làm tiếp theo là chuẩn bị một đội ngũ cán bộ bán chuyên nghiệp có khả năng giao tiếp nhạy bén trong giao dịch với khách hàng. Đây là bước đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên hết sức cẩn thận, nếu không khách hàng của bạn sẽ trở thành con dao hai lưỡi giết chết công ty của bạn. Vì bạn đang bán hàng trực tuyến nên tất cả thông tin giao dịch của khách hàng đều dễ dàng được lưu giữ và chỉ cần một sai sót nhỏ nhất, thông tin đó có thể lan truyền trên các phương tiện truyền thông theo nhiều cách khác nhau, vì vậy những năm xây dựng thương hiệu của bạn là vô ích, vì vậy hãy hết sức cẩn thận trong bước thứ ba này . cách để bán hàng online hiệu quả

  Bước 6: Chăm sóc khách hàng trực tuyến

  Tiếp xúc với khách hàng bằng bất kỳ công cụ bán hàng nào mà bạn phải sử dụng để chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Điều này liên quan đến thói quen mua hàng của người tiêu dùng, nếu thay đổi cách thức liên hệ sẽ khiến khách hàng khó chịu vì bị gián đoạn quá nhiều nên cách liên hệ này không còn hiệu quả.

  Dịch vụ khách hàng là một phần không thể thiếu của quy trình bán hàng trực tuyến chất lượng và tất cả các câu hỏi liên quan đến khách hàng phải được trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Hãy đợi khi họ sử dụng phương thức internet nhanh nhất và mong nhận được câu trả lời sớm từ doanh nghiệp của bạn.

  Một chiến lược phát triển trực tuyến hiệu quả luôn bao gồm dịch vụ khách hàng, nếu không có bước quan trọng này, doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại trong vài tháng.

  Bước 7: Bán hàng trực tuyến hiệu quả bằng cách xây dựng uy tín trên các kênh trực tuyến

  Mọi người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Cung cấp thông tin miễn phí cho các trang web khác và bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập và thứ hạng tốt hơn thông qua các công cụ tìm kiếm. Cách hiệu quả nhất để bán hàng trực tuyến là luôn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn trong mỗi thông điệp hấp dẫn mà bạn viết.

  Tạo các bài báo, video hoặc nội dung theo các phong cách khác nhau mà mọi người thấy hữu ích. Đôi khi độc giả sẵn sàng bỏ qua những chi tiết về lỗi chính tả và diễn đạt nếu đó là một bài báo có giá trị và tâm huyết.

  Để tăng sức ảnh hưởng, đừng quên quảng bá bài viết của mình trên các diễn đàn, mạng xã hội và nâng cao uy tín cá nhân, bạn phải tham gia các nhóm tích cực trên Facebook về doanh nghiệp của mình.

  Ví dụ bạn đang kinh doanh online các mặt hàng thời trang (sỉ và lẻ), chắc chắn bạn sẽ muốn tham gia các nhóm lấy nguồn, buôn bán và chia sẻ những hiểu biết của mình về cách chọn đồ, kinh nghiệm mua sắm. nguồn…

  Đừng sợ người khác biết mình có gì, vì hầu như những kinh nghiệm quý báu chỉ được mọi người ghi nhớ và học hỏi khi tự mình thực hành và tự đúc rút ra.

  Bạn sẽ có được những độc giả mới và thậm chí tốt hơn, tất cả các trang web xuất bản nội dung của bạn sẽ kết nối lại và giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

  Bán hàng trực tuyến hiệu quả bằng cách xây dựng uy tín trên các kênh trực tuyến

  Xây dựng uy tín cho thương hiệu / sản phẩm của bạn

  Bước 8: Tận dụng các giải pháp có sẵn để tiết kiệm tiền và nguồn nhân lực

  Có những giải pháp nào? Ví dụ, thay vì thuê người thiết kế website cho mình, bạn có thể sử dụng các nền tảng bán hàng trực tuyến có sẵn.

  Thay vì thuê một người hàng ngày đi giao hàng cho khách, luôn tận dụng những gì mà dịch vụ vận chuyển bên thứ 3 uy tín mang lại… nhưng tại sao bạn lại phải tiết kiệm ngân sách và nhân lực hơn khi tận dụng những giải pháp có sẵn?

  Ví dụ, bạn có số vốn 50 triệu đồng và đã tìm được sản phẩm phù hợp với thị trường tiềm năng chưa được khai thác. Lúc này bạn cần thiết kế website bán hàng và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

  Bạn đã thuê đơn vị thực hiện với giá 7 triệu đồng. Nhưng coi chừng, 7 triệu site kia chỉ là bình phong, muốn kinh doanh thì cần tích hợp giải pháp thanh toán, thêm các tính năng phụ như: tối ưu SEO, tích hợp ứng dụng live chat để trò chuyện với khách hàng …

  Mỗi khi bạn thêm một tính năng mới như thế này, bạn đang chi thêm hàng triệu đô la. quá đắt!

  Bước 9: Nghiên cứu khách hàng của bạn

  Bản chất của bước này là bước đầu tiên đã làm rồi, bất cứ hiện tượng nào cũng có chu kỳ của nó và bán hàng online cũng không ngoại lệ. Việc đánh giá khách hàng ở bước cuối cùng giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để xây dựng chiến lược kinh doanh, mở rộng ý tưởng kinh doanh trong những tình huống mới, thực hiện các chương trình khuyến mãi và PR phù hợp. đúng lúc, đúng lúc.

  Bước 10 : Kinh nghiệm bán hàng trực tuyến là tận dụng giá trị lâu dài của mỗi khách hàng

  Một trong những cách quan trọng và hiệu quả nhất để bán hàng trực tuyến là phát triển và thu được giá trị lâu dài trên mỗi khách hàng. Ít nhất 36% khách hàng đã mua sản phẩm của bạn sẽ quay lại nếu bạn ở lại chăm sóc họ.

  Sau khi đợt bán đầu tiên kết thúc, nếu trải nghiệm mua sắm không tốt, khách hàng sẽ khó quay lại, chưa kể bị đội giá lên cao.

  Vì vậy, trải nghiệm bán hàng trực tuyến là một chiến lược cực kỳ quan trọng để sử dụng các kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng nâng cao để giữ chân khách hàng quay lại lần sau. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

  Cung cấp các sản phẩm khác cho những khách hàng trung thành quay lại mua lần thứ hai và thứ ba

  Khách hàng lần đầu có thể sử dụng phiếu giảm giá miễn phí trong lần mua hàng tiếp theo

  Nếu bạn cảm ơn khách hàng đã mua hàng của họ qua email, Facebook hoặc SMS, vui lòng cung cấp thông tin về sản phẩm liên quan

  Bước 11 Học cách bán hàng

  Bí quyết để bán hàng trực tuyến là quan tâm đến khách hàng của bạn

  Đặc biệt, luôn cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ ngay cả khi họ không mua. Biết ơn và thân thiện sẽ khiến họ trung thành hơn với sản phẩm của bạn và họ sẽ nhớ đến bạn và quay lại khi cần.

  Internet đang thay đổi nhanh chóng với tốc độ đáng kinh ngạc (một năm trực tuyến tương đương với khoảng 5 năm trong thế giới thực). Nhưng các nguyên tắc về cách bắt đầu và cách bán hàng trực tuyến hiệu quả vẫn không thay đổi.

  Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến và muốn học cách bán hàng trực tuyến, hãy làm theo các bước được nêu. Nếu bạn đang trong quá trình phát triển, hãy kiểm tra lại để xem có bất kỳ bước nào bạn đang bỏ qua không. Bởi vì, bạn không thể làm sai những điều cơ bản.

  Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt 5 bước bán hàng hiệu quả trên, chắc chắn bạn sẽ tăng trưởng và phát triển rất nhanh. Hẹn gặp lại bài viết mới.